Phòng ngủ của trẻ nhỏ có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển tương lai của con. Vì vậy, khi lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ cho trẻ nhỏ các bậc cha mẹ cũng nên cân nhắc để làm sao vừa chọn được đồ phù hợp với không gian lại vùa an toàn cho sức khỏe của bé và phát triển năng lực tốt sau này. Bài viết sau sẽ giúp cha mẹ có một số gợi ý đáng tham khảo.

 

luu-y-lua-chon-do-noi-that-phong-ngu-cho-tre-nho

 

Không chọn thiết bị công nghệ đặt trong phòng ngủ của trẻ

 

Với lời khuyên không sử dụng thiết bị công nghệ trong phòng ngủ đối với người lớn cũng nên áp dụng với trẻ nhỏ bởi tác động của nó đến sự phát triển bình thường về thể chất và chất lượng giấc ngủ của trẻ khá là lớn. Cha mẹ nên để thiết bị đó ở phòng giải trí của cả gia đình

 

Sử dụng đồ không có tính sắc nhọn về hình dáng và làm từ những chất liệu độc hại

 

Chắc chắn ông bố bà mẹ nào cũng biết sự nguy hại của những thiết bị nội thất phòng ngủ trẻ nhỏ có nhiều góc cạnh đặt trong phòng ngủ của trẻ là cực nguy hiểm cho sự an toàn di chuyển của con. Bên cạnh đó những chất liệu độc hại, không rõ nguồn gốc xuất xứ cha mẹ cũng không chọn để con không có cơ hội tiếp xúc.

  Các mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ tiện ích dễ ứng dụng cho nhiều lứa tuổi

 

Nên chọn giường ngủ cho bé tương ứng diện tích phòng ngủ

 

Nhiều bậc cha mẹ cẩn thận còn chọn cách kê giường ngủ theo phong thủy áp dụng cho cả phòng của con mình. Đó cũng là việc có ích cho sự phát triển của bé.

 

luu-y-lua-chon-do-noi-that-phong-ngu-cho-tre-nho1

 

Chọn giường ngủ nên có sự đối sánh với kích thước của phòng để tạo không gian vừa đủ rộng cho hoạt động và sinh hoạt khác của bé được dễ dàng và thuận lợi.

 

Nội thất phòng ngủ đẹp Hà Nội sẽ có nhiều gợi ý cho phong cách trang trí và lựa chọn đồ dùng phòng ngủ thật hữu ích hơn nữa